Sản phẩm bê tông khí chưng áp

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 240 lượt xem
Giá tham khảo : 3,800,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bitco Bình Định

Các sản phẩm bê tông khí chưng áp được cấu tạo từ các nuyên vật liệu như: cát, xi măng, vôi, thạch cao, bột nhôm, lưới thép, nước,…Những thành phần này sẽ được trộn đều theo tỷ lệ phù hợp, sau đó đưa vào khuôn hình rồi hấp nóng tại nhiệt độ cao 1800oC liên tục trong khoảng 12 giờ.

Sản phẩm bê tông khí chưng áp là sự kết hợp tuyệt vời giữa vật liệu nhẹ có tính dẫn suất thấp, tính chống nhiệt cao, tạo ra nhiều sản phẩm bê tông ứng dụng mới có đặc tính bảo vệ môi trường thiên nhiên, tiết kiệm được chi phí năng lượng nhưng vẫn nâng cao được tính tiện nghi cho cuộc sống chưa kể đến nhiều tính năng vượt trội so với vật liệu truyền thống. Trong khi sản xuất gạch đất sét nung tiêu tốn lựơng nhiên liệu than đá, điện năng đồng thời thải ra môi trường một số chất độc hại.

- Khai thác được tiềm năng và tài nguyên môi trường, khoáng sản, thị trường và công nghệ, lao động tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao.

- Máy móc thiết bị tự chế tạo được các dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng có trình độ công nghệ tiên tiến để làm chủ trong sản xuất.

- Sản phẩm không cần qua công đoạn nung đốt và dây chuyền công nghệ được đánh giá là tiên tiến nhất Thế giới hiện nay.

 • 1. Mô tả nguyên lý hoạt động CN/TB: (*)

  Sản phẩm bê tông khí chưng áp là bê tông có chứa khí được phát minh tại châu Âu vào những năm 1960 là công nghệ khá linh động để sản xuất. Do đó, nó đã được sử dụng phổ biến khắp thế giới vào rất nhiều ứng dụng khác nhau. Hàm lượng khí trong bê tông có thể lên đến 75% thể tích. Bê tông khí siêu nhẹ là một loại vật liệu nhẹ, ở dạng vữa thì dễ chảy, có thể ứng dụng trong rất nhiều công trình. Khi khô, bê tông siêu nhẹ có tỷ trọng từ 600 - 900kg/m3 và độ chịu nén từ 2,5 – 6 Mpa. Bê tông siêu nhẹ không chứa cốt liệu thô (sỏi, đá,...).

  Sản phẩm bê tông khí chưng áp được sản xuất theo công nghệ bê tông khí chưng áp, thành phần quan trọng nhất là khí, nó quyết định chi phí sản xuất của vật liệu. Bê tông khí chưng áp có kết cấu bê tông với hàng triệu túi khí li ti tạo nên một hệ thống lỗ dạng tổ ong kín với kích thước siêu nhỏ, ngăn sự thẩm thấu của nước. Do đó, Gạch bê tông khí chưng áp siêu nhẹ có đặc tính chống thấm rất cao, thường được sử dụng trong thi công bể bơi, bể chứa, sàn / mái chống thấm, tường ngăn cháy. Cũng nhờ cấu tạo này, gạch bê tông khí chưng áp siêu nhẹ cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy cực tốt, rất thích hợp thi công những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cao như bệnh viện, khách sạn, trường học...; đặc biệt những công trình cao tầng hoặc ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Tính năng

  Thông số

  Ưu điểm

  Kích thước (mm)

  + Chiều dài:

  + Chiều rộng:

  + Chiều rộng:

  1.200÷4.200

  600

  50÷200

  Có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu công trình.

  Tỷ trọng (kg/m3)

  550÷950

  Nhẹ giúp giảm tải trọng tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm cột từ đó giảm chi phí kết cấu và xây thô.

  Cường độ nén

  3.5÷7.5

  Cường độ chịu nén có thể điều chỉnh theo yêu cầu công trình.

  Hệ số dẫn nhiệt (W/m.h)

  0,12

  Cách nhiệt tốt làm giảm nóng vào mùa nóng và giữ ấm vào mùa lạnh, giúp giảm 30-60% chi phí điện lạnh.

  Hệ số cách âm (bd)

  +44

  Cách âm tốt

  Độ hút nước (% theo khối lượng)

  < 16%

  Tường ít bị thấm nước, hạn chế ẩm, mốc.

  Chống cháy (giờ)

  4

  An toàn

  Tốc độ xây (m2/ngày/công)

  25

  Thi công nhanh giúp giảm chi phí nhân công, tiết kiệm vật tư.

  Lắp ráp điện nước

  Dễ dàng

  Thao tác nhanh

  Tỷ lệ hao hụt

  <1%

  Giúp tiết kiệm vật tư

  Công nghệ sản xuất

  Dùng công nghệ hấp áp suất

  Không ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

  Chất lượng sản phẩm

  TCVN 7959:2017

  TCVN 12867:2020

   

  Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
  Scroll