5. Nghiên cứu quy trình công nghệ sơ chế, xử lý, đóng gói và bảo quản ớt hiểm sau thu hoạch
3. Sản xuất thử nghiệm và ứng dụng chế phẩm sinh học probiotic trên cá dĩa đỏ (Symphysodon sp)
2. Chuyển giao quy trình kỹ thuật cho đơn vị. Áp dụng tại Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Sinh học Tiền Giang
1. Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ xử lý, đóng gói và chế tạo dây chuyền xử lý đóng gói rau
7. Nâng cao hiệu quả sản xuất chế phẩm sinh học probiotic và ứng dụng trên cá nước ngọt ở giai đoạn ương giống
6. Khảo sát đánh giá mức độ ô nhiễm một số kim loại nặng trên nghêu, hàu được nuôi ở khu vực huyện Cần Giờ, TP. HCM
8. Ứng dụng chế phẩm sinh học từ vi khuẩn Methylobacterium.sp nhằm nâng cao chất lượng hoa lan cắt cành trước và sau thu hoạch